Địa chỉ mua gạch bông tại HCM uy tín

Nhu cầu sử dụng gạch bông ngày càng cao. Thị trường gạch bông cũng hết sức sôi động. Chỉ trong một thời gian ngắn đã có hàng trăm, hàng ngàn đơn vị cung cấp gạch bông ra đời. Tuy nhiên, số lượng không đi cùng chất lượng nên khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang. Vậy làm cách nào để tìm được nhà cung cấp gạch bông uy tín chất lượng Hồ Chí Minh? Cùng tìm hiểu nhé.

Thị trường gạch bông HCM rất đa dạng

Bạn chỉ cần lên goolge và gõ cụm từ “đại lý cung cấp gạch bông ở TPHCM” sẽ có khoảng khoảng 204.000 kết quả (0,63 giây). Một con số quá khủng cho thấy số lượng nhà cung cấp gạch bông chỉ riêng địa bàn thành phố đã nhiều thế nào. Ngay nay, chỉ cần ngồi ở nhà và mất một cuộc gọi là bạn đã có sản phẩm. Tuy nhiên điều quan trọng là tìm được nhà cung cấp uy tín.

Bởi trên thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp gạch của công ty uy tín bị làm nhái, làm giả y hết mẫu mã màu sắc khiến người tiêu dùng khó phân biệt. Các cơ quan chức năng đã phát hiện xử phạt rất nhiều vụ việc. Đáng nói nữa các sản phẩm giả nhái này có vẻ ngoài bắt mắt nhưng khi đưa vào sử dụng thì xuất hiện nhiều lỗi về kích thước, màu sắc, gạch nhanh vỡ, nát…Đáng lo ngại hơn là chúng còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Làm thế nào để tìm được nhà cung cấp gạch bông uy tín  TP.HCM?

Đây là một câu hỏi khó. Nhất là đối với khách hàng những người không có nhiều kiến thức chuyên môn sâu về sản phẩm. Nếu chỉ quan sát bằng mắt thường thì khó mà có thể nhận biết được thật giả, tốt xấu. Vì thế mà để tìm được nhà cung cấp uy tín bạn cần:

·  Tham khảo thông tin từ bạn bè người thân những người đã từng sử dụng qua gạch bông về chất lượng gạch nơi họ dùng

·  Tìm hiều thông tin về các doanh nghiệp đó trên internet

·  Tìm địa chỉ những khách hàng đã từng sử dụng mặt hàng của họ và xem phản hồi từ họ.

Nếu bạn ở trên địa bàn TPHCM hãy đến với Công ty TNHH TM DV Trang Trí Nội Thất Việt. Công ty chuyên cung cấp mặt hàng gạch bông xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Á… Với người Việt đã từ lâu thương hiệu Gạch bông Việt trở nên quen thuộc. Mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn mà không nơi nào có được:

·  Chất lượng sản phẩm tốt, được kiểm nghiệm chứng nhận

·  Giá thành cạnh tranh, có khuyến mãi, giảm giá với đơn hàng lớn và khách hàng quen thuộc

·  Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

·  Chế độ bảo hành sản phẩm đầy đủ

>> Tham khảo các mẫu gạch bông có sẵn tại Trang Trí Nội Thất Việt HCM:

TRANG TRÍ NỘI THẤT VIỆT

Địa chỉ: 215/67 Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh,TPHCM .

Hotline: 0902 96 99 91 | 093 707 9819

Email: sale@trangtrinoithatviet.vn

Bình luận trên Facebook