Đơn giản như gạch bông đơn sắc hay độc đáo gạch bông đa sắc màu

Chưa biết lựa chọn màu sắc, hoa văn gạch bông nào cho không gian của mình. Bạn đang phân vân không biết nên ốp tường bằng gạch bông đơn sắc hay sáng tạo bằng nhiều loại gạch bông đa sắc màu. Hãy để Trang trí Nội Thất Việt gợi ý giúp bạn nhé!

GẠCH BÔNG ĐƠN SẮC LÀ GÌ?

Đầu tiên, cùng nhau tìm hiểu gạch bông đơn sắc. Chính như tên gọi của nó, gạch bông đơn sắc là loại gạch bông có màu sắc trang nhã nhẹ nhàng và đa phần là từ một màu. Gạch bông đơn sắc là vật liệu trang trí phổ biến ở nhiều nơi.

Đừng bỏ lỡ: Kinh nghiệm chọn gạch bông tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Từ những màu trầm ấm đến màu cá tính nổi bật, nhưng có điểm chung là không mang hoa văn nào. Nên gạch bông đơn sắc rất dễ dàng sử dụng trong việc sắp xếp trang trí nhà cửa. Xem qua ứng dụng của gạch bông đơn sắc ngay sau đây.

Vẻ đẹp thanh lịch của gạch bông đơn sắc

Khá đơn giản trong cách sắp xếp và bố cục, bạn có thể phối màu tự do theo sở thích. Có thể ốp tường gạch bông chung một màu đơn giản, cũng có thể pha trộn nhiều màu sắc theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên. Cách lát gạch ngẫu nhiên này mang đến không gian vui tươi, màu sắc và hiện đại.

Trang trí nhà cửa với gạch bông đơn sắc

Gạch bông đơn sắc hay gạch bông trơn được sử dụng nhiều ở các ngôi nhà hiện đại, quán cà phê hay công trình kiến trúc,…

Những mẫu gạch bông HOT, cùng XEM NGAY nào!

Gạch bông đa sắc là gì?

Vậy gạch bông đa sắc chắc hẳn là viên gạch được kết hợp nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau trên cùng viên gạch rồi. Gạch đa sắc tạo cảm giác ấm cúng, đủ đầy và đặc biệt. Khi biết kết hợp và sắp xếp, gạch đa sắc sẽ trở thành bức tranh hoa văn màu sắc ấn tượng cho ngôi nhà đấy.

Bạn cũng có thể kết hợp gạch đa sắc và gạch đơn sắc để tạo cảm giác hài hòa nhất!

Biến hoá không gian cùng gạch bông đa sắc

Một mảng tường màu sắc hay một khoảng sân hoa văn chắc hẳn sẽ làm bừng sáng ngôi nhà của bạn. Gạch bông đa sắc còn dùng để ốp sàn nhà, trang trí cầu thang và trang trí các nội thất khác.

Trang trí cùng gạch bông đa sắc

Bạn là một người phong cách, yêu thích màu sắc thì đừng bỏ qua gạch bông đa sắc cho ngôi nhà của mình nhé!

Gạch bông đơn sắc, gạch bông đa sắc tại Trang trí nội thất Việt với nhiều mẫu mã đa dạng cùng chất lượng được đã được kiểm định từ các thương hiệu nổi tiếng: Gạch Bông Việt, Đồng Tâm, Taicera, Bạch Mã, TOTO, INAX,…

Đặc biệt, dịch vụ tư vấn lựa chọn chu đáo, vận chuyển tận nơi dù bạn ở nơi đâu cùng chính sách giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua gạch bông, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình: 0903.132.713 – 0902.422.287 – 0902.969.991

Bình luận trên Facebook