10+ Mẫu gạch bông ốp lát quán cafe siêu ấn tượng

Hiện nay ngày càng nhiều quán cà phê khác đang hướng đến thiết kế cổ điển đương đại, khi này gạch bông lát quán cà phê hoa văn có thể làm nổi bật lên phong cách này. Sau đây là 20 mẫu gạch bông trang trí quán cafe siêu ấn tượng.

Ứng dụng của gạch bông trong thiết kế quán cafe

Gạch bông ốp tường quán cafe

Các quán cà phê hiện nay cũng thường sử dụng gạch bông để tô điểm cho các bức tường và khu vực quầy quán bar của họ, sự sáng tạo này sẽ tạo ra được sự hấp dẫn về mặt thị giác và hình thành nên phong cách thiết kế riêng cho họ. Nếu bạn đang muốn thiết kế một không gian hiện đại, đẹp mắt với bảng màu trung tính, tốt nhất bạn nên lựa chọn gạch bông trang trí cổ điển được tìm thấy trong Bộ sưu tập của chúng tôi tại đây.

Một trong những lý do mà đa phần quán cafe hiện nay đều lựa chọn gạch bông ốp tường đó là gạch bông ốp tường quán cà phê sẽ làm cho không gian có vẻ lớn hơn, trông rộng hơn so với thực tế.

>> Tham khảo nhiều mẫu gạch bông đẹp tại đây.

Gạch lát nền quán cafe

Khi nói đến việc chọn gạch bông lát quán cafe, gạch bông xi măng cổ điển là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế nhờ tính linh hoạt và độ bền của nó.

Một trong những khu vực trong quán cafe nên được lát gạch bông đó chính là lối vào. Điều này sẽ giúp tạo được ấn tượng và sự hấp dẫn ngay từ giây phút đầu tiên với khách hàng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng gạch bông patchwork để mang lại cho không gian  lối vào một cái nhìn sang trọng và cổ điển.

Bạn có thể tìm thấy các mẫu gạch bông hoa văn sang trọng để lát quán cà phê của mình trong Bộ sưu tập chúng tôi tại đây. Gạch xi măng terrazzo có một ưu điểm rất lớn đó là độ bền lớn và chống trượt, 2 đặc điểm rất phù hợp với không gian nhiều người qua lại như quán cà phê.

>> Tham khảo thêm: Ứng Dụng Gạch Bông Trong Trang Trí Nội Thất Nhà Ở

10 Mẫu gạch bông trang trí quán cafe ấn tượng

Nhờ vẻ đẹp sang trọng, độ bền và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường, những viên gạch bông bền lâu này chắc chắn sẽ làm cho khách hàng quay lại quán cafe của bạn thường xuyên hơn.

Bình luận trên Facebook