Các loại gạch bông vuông được ưa chuộng nhất Cao Phát 167 27/12/2019

Gạch bông là loại vật liệu trang trí nội thất phổ biến và mang tính thẩm mỹ cao. Nói đến gạch bông thì phải kể đến gạch bông vuông và đặc biệt là các loại gạch bông với kích thước nhỏ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình và công trình xây dựng. Vậy gạch bông vuông có những loại nào? Và Gạch bông nhỏ là loại có kích thước như thế nào? Cùng Trang trí nội thất Việt tìm hiểu qua nhé!

Kích thước gạch bông vuông

Để dễ hiểu, gạch trang trí nội thất về cơ bản có hai loại là gạch bông xi măng (chất liệu chính từ xi măng) và gạch bông men hay còn gọi đơn giản là gạch men (được phủ lớp men trên bề mặt viên gạch)

Những mẫu gạch bông xi măng đẹp

Những mẫu gạch bông xi măng đẹp

Những mẫu gạch bông men phổ biến 

Những mẫu gạch bông men phổ biến 

Bạn cũng có thể xem thêm

Tổng hợp các loại gạch bông xi măng

Các loại gạch bông men hiện nay

Nhìn chung, gạch bông có rất nhiều kích thước và hoa văn phù hợp với các nhu cầu trang trí nhà cửa khác nhau của khách hàng. Nhưng được ưa chuộng hơn hết vẫn là các loại gạch ô vuông nhỏ với kích thước như: gạch bông 10x10 cm, gạch bông 14x14 cm, gach bông 15x15 cm và gạch bông 20x20 cm, gạch bông 30x30 cm, và nhiều loại kích thước khác.

Đây là tổng hợp các loại gạch bông xi măng được ưa chuộng nhất trong năm nay, tham khảo ngay!

Gạch bông nhỏ phù hợp với không gian nhỏ

Khi bạn sở hữu không gian căn phòng nhỏ hẹp thì gạch bông nhỏ vuông là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Không để làm mất đi sự cân đối và tính thẩm mỹ của căn phòng bạn không nên lựa chọn gạch có kích thước quá lớn. Sử dụng gạch kích thước nhỏ còn giúp tiết kiệm chi phí do không cần phải cắt xẻ gạch to nhiều lần cho những góc phòng.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn gạch bông có kích thước dưới 30x30cm cho căn phòng nhỏ xinh của mình nhé, trông sẽ cân đối hơn đấy! Đây cũng là cách mở rộng không gian căn phòng, giúp những căn phòng thiếu ánh sáng hay quá nhỏ trở nên thoải mái và cân đối hơn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu gạch bông nhỏ của chúng tôi:

Mẫu gạch bông 10x10

Mấu gạch bông 14x14

Mẫu gạch bông 15x15

Lợi ích của việc lựa chọn gạch bông trong xây dựng

Bên cạnh kích thước đa dạng, gạch bông còn nổi bật bởi tính thẩm mỹ cao, độ bền với thời gian cộng thêm sự tinh tế màu sắc trong từng viên gạch.

Màu sắc của gạch bông được phối trộn đa dạng, nhiều sự lựa chọn từ những màu nhã nhặn dung dị đến những hoa văn rực rỡ tỉ mĩ,… mà khó có thể tìm được ở loại vật liệu khác.

Một điểm cộng rất lớn dành cho gạch bông đó là do quá trình sản xuất thủ công chủ yếu, nên tính thân thiện với môi trường được đặt lên hàng đầu. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cùng những cùng sự kì công, lành nghề của những người thợ đã làm nên viên gạch bông mĩ miều cho mỗi gia đình. 

Gạch bông vuông to nhỏ tại Trang trí nội thất Việt với nhiều mẫu mã đa dạng cùng chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt, dịch vụ tư vấn lựa chọn chu đáo, vận chuyển tận nơi dù bạn ở nơi đâu cùng chính sách giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua gạch bông, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình: 0903.132.713 – 0902.422.287 – 0902.969.99

Call Now