[ Tổng Hợp] 10 Loại Đá Tự Nhiên Đang Trở Thành Xu Hướng 2020 Cao Phát 278 13/12/2019

Đá tự nhiên tên tiếng anh là natural stone thực tế là những dòng khoáng chất sinh sản và tích tụ trong lòng đất. Sản phẩm này có độ bền thách thức thời gian là vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình cổ xưa như: đền đài, cung điện hay các kiến trúc đồ sộ…

Ngược với đá tự nhiên đá nhân tạo là vật liệu tổng hợp được làm từ cao phân tử là resin và các vật liệu gia cường như: aluminum trihydrat (ATH), bột đá cùng một số phụ gia xúc tác và chất tạo màu.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại: https://trangtrinoithatviet.vn/da-tu-nhien-lsp-65

Đá mài bóng cũng giống như đá chẻ nhưng qua công đoạn đánh bóng nên mịn và bóng hơn các loại đá khác. Đây là một trong những vật liệu xây dựng được rất nhiều người lựa chọn cho các công trình nội ngoại thất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại đá này qua bài viết sau nhé:

Xem thêm nhiều sản phẩm tại: https://trangtrinoithatviet.vn/da-mai-bong-lsp-82

Đá răng lược là đá kiểu, bề mặt được cưa nhiều đường rãnh nhỏ song song với nhau như răng lược để lộ ra màu sắc rõ rệt của vân đá. Đá răng lược có đa màu nhưng phổ biến nhất là đá răng lược vàngđá răng lược trắng và đá răng lược đen.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại: https://trangtrinoithatviet.vn/da-rang-luoc-lsp-81

Đá tổ ong còn được gọi là đá núi lửa tên tiếng anh là stone honeycomb đây là loại đá hình thành từ đất giàu chất sắt và nhôm ở vùng nhiệt đới nóng và ẩm ướt. Một trong những sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay trong và ngoài trời trang trí sân vườn ngoại cảnh hay các khu nhà cổ...Hầu hết tất cả mẫu đá thường có màu đỏ nâu vì hàm lượng sắt cao. Đá tổ ong tập trung nhiều nhất ở huyện Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội

Xem thêm nhiều sản phẩm tại: https://trangtrinoithatviet.vn/da-to-ong-lsp-80

Đá chẻ là loại đá tự nhiên được chẻ từ 1 khối đá lớn, loại đá này có màu sắc đồng đều, có vân đá thường được sử dụng để trang trí ốp lát tường. Cũng chính vì đây một loại đá tự nhiên vì vậy có độ bền cao, chất lượng tuyệt đối được khá nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay.

Với những viên gạch lớn khi chẻ đá tự nhiên đòi hỏi người thợ cần căn đo lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất đảm bảo kỹ thuật để viên đá vỡ theo ý muốn. 

Xem thêm nhiều sản phẩm tại: https://trangtrinoithatviet.vn/da-che-lsp-79

Đá bóc là loại đá tự nhiên được chế tác theo công nghệ bóc tách thường có bề mặt sần sùi với nhiều màu sắc khác nhau. Đây là một trong những loại đá được chế tác tại chỗ ở Nghệ An và Thanh Hóa được ưa chuộng nhất trong các loại đá trang trí sản xuất nội thất tại Việt Nam hiện nay. 

Xem thêm nhiều sản phẩm tại: https://trangtrinoithatviet.vn/da-boc-lsp-78

Đá ghép là loại đá tự nhiên được cắt từ các loại đá ghép với nhau theo quy cách hoặc không theo quy cách thường sử dụng cho việc trang trí ốp tường, lát sàn với đa dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau. 

Xem thêm nhiều sản phẩm tại: https://trangtrinoithatviet.vn/da-ghep-lsp-77

Xem thêm nhiều sản phẩm tại: https://trangtrinoithatviet.vn/da-khac-lsp-85

Xem thêm nhiều sản phẩm tại: https://trangtrinoithatviet.vn/da-thanh-hoa-lsp-83

Call Now